DANH MỤC

Vinhomes Gia Lâm – Nhà sang trên đất vàng Hà Nội

Lượt xem: 791 - Ngày:

Khu vực Gia Lâm trong những năm gần đây trở thành một trong những địa bàn có tiềm năng phát triển bậc nhất thủ đô. Đó chính là lý do trong thời gian tới căn hộ Vinhomes Quận Gia Lâm có thể sẽ xuất hiện tại đây

Theo quy hoạch, Vinhomes Đông Anh & Vinhomes huyện Gia Lâm có định hướng phát triển không gian xanh, khu đô thị và mặt nước, các khu vực phát triển nông thôn, đồng thời xây dựng Gia Lâm thành khu vực phát triển tại cửa ngõ Đông Thủ đô.

Quy hoạch cũng là cơ sở cho việc tổ chức các quy hoạch chi tiết, quy hoạch phân khu, đề xuất danh mục chương trình đầu tư và dự án phát triển xã hội, kinh tế, góp phần thực hiện Quy hoạch chung

Huyện Gia Lâm nằm tại phía Đông Hà Nội. Huyện có 20 xã và 2 thị trấn. Dự kiến quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 430.000 người.

Do đó, nhu cầu về nhà ở tăng đột biến trong những năm gần đây. Nhận thấy điều đó, Vingroup quyết định sẽ có khả năng triển khai Vinhomes Quận Gia Lâm tại khu vực này.

vincity-gia-lam-nha-sang-tren-dat-vang

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Lý do lớn nhất mà khách mua nhà quan tâm đó chính là uy tín mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng hàng loạt các dự án ấn tượng tại cả phân khúc nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại với các thương hiệu nổi tiếng: Vinhomes, Vinpearl,… Vingroup còn cho biết sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ Vinhomes Quận Gia Lâm, tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do Vingroup đầu tư.

THIẾT KẾ Vinhomes Quận Gia Lâm

Với phân khúc nhà tầm trung dành cho người thu nhập thấp, tập đoàn Vingroup đã đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với tập khách hàng tại phân khúc này. Sẽ không có những căn hộ diện tích quá lớn dao động từ 1-3 phòng ngủ:

– Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
– Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
– Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Với cách phân chia diện tích Vinhomes Quận Gia Lâm như trên. Giá bán cho căn hộ Vinhomes Đan Phượng & Vinhomes Gia Lâm diện tích nhỏ nhất giao động trong khoảng 6XX – 7XXtr/căn đem đến một làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10X – 15X/tháng là có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes Quận Gia Lâm của Vingroup.

CÁC TIN LIÊN QUAN