DANH MỤC

Vinhomes Gia Lâm – Chung cư cao cấp trong lòng thành phố

Lượt xem: 821 - Ngày:

Thị trường bất động sản thành phố đang sôi động trở lại hàng loạt các dự án bất động sản đang được rục rịch khởi động. Vinhomes Gia Lâm: là một trong số các dự án đang được khởi động và thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng trong thời gian gần đây. Được sự hỗ trợ rất lớn từ thương hiệu tên tuổi hàng đầu Vingroup, dự án chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ các kỳ vọng mà khách hàng cũng như nhà đầu tư mong đợi.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh & Vinhomes Gia Lâm đều là một dự án được chủ đầu tư lên kế hoạch rất chi tiết, dự kiến dự án án sẽ được định vị trở thành một chung cư cao cấp nằm trong lòng thành phố và là một trong các dự án quan trọng chiến lược tấn công thị trường cao cấp của Vingroup.

Những cái nhất trong thiết kế căn hộ Vinhomes Gia Lâm

Được định vị là một sản phẩm cao cấp, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư đồng bộ một chuỗi giá trị nổi bật xứng tầm để có thể gây ấn tượng đến khách hàng. Từ vị trí vàng, thiết kế, hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Gia Lâm tạo nên một cuộc sống thượng lưu cao cấp mà khách hàng hiếm có thể trải nghiệm ở các dự án khác.

vincity-gia-lam-chung-cu-cao-cap-trong-long-thanh-pho

Vinhomes Dream Land & Vinhomes Gia Lâm đều với một vị trí hoàn hảo được giới chuyên gia nhận xét là có vị trí trong top các dự án có vị trí đẹp nhất tại thủ đô, dự án mang lại cho cư dân những lợi thế tuyệt vời về khả năng kết nối cũng như di chuyển thuận lợi. Cư dân tương lai của dự án sẽ được sử dụng một hạ tầng giao thông phát triển, việc đi lại vào trung tâm cũng như khu vực phụ cận hết sức đơn giản và chỉ mất ít thời gian.

Vị trí Vinhomes Gia Lâm đắc địa tại phía tây

Thiết kế hoàn hảo của dự án được lấy cảm hứng từ phong cách quý tộc châu âu, vừa hiện đại vừa sang trọng. Cư dân tương lai sẽ được sống trong một không gian thực sự thượng lưu đẳng cấp ngay tại Việt Nam. Không những thế thiết kế Vinhomes Gia Lâm còn có sự chắt lọc cải tiến những điểm mới thêm nhiều nét hiện đại cùng tiên tiến để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái nhất. không gian sống xanh cũng được hết sức coi trọng trong dự án, bởi một dự án cao cấp thì không thể không có một hệ thống cảnh quan xanh mát được. Cảnh quan xanh tại dự án Vinhomes Gia Lâm mang lại không gian sống trong lành cùng bầu không khí sạch sẽ cho cư dân.

Thiết kế xanh mát

Hệ thống tiện ích cũng là một trong những điểm hết sức quan trọng làm nên thương hiệu vinhomes – Vinhomes Gia Lâm cao cấp, bởi một chung cư cao cấp phải cung cấp được một cuộc sống có chất lượng đến cho khách hàng. với một hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại chắc cắn rằng cư dân dự án sẽ cảm nhận được một cuộc sống tuyệt vời tại đây.

Tiện ích hoàn hảo

Vinhomes Đan Phượng Cùng với những giá trị vượt bậc mà dự án đem tới cho cư dân thật chẳng nói quá khi nói rằng Vinhomes Gia Lâm là một dự án cao cấp nổi bật nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

CÁC TIN LIÊN QUAN