DANH MỤC

Meraki Residences Ecopark cách Hà Nội bao xa?

Lượt xem: 242 - Ngày:

Ngay cạnh Hà Nội sẽ xuất hiện một resort khoáng nóng Onsen 6* đẳng cấp, là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho cả gia đình bạn. Đó chính là dự án Meraki Residences Ecopark do Tập đoàn Nomura Nhật Bản phát triển. Bạn sẽ chẳng cần phải đi xa tận Hòa Bình, Lào Cai hay Ninh Bình để tắm Onsen, khi giờ đây đã có một dự án cận kề.

Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences Ecopark cách Hà Nội bao xa?

Nằm trong quần thể khu đô thị xanh Ecopark, dự án Meraki Residences Ecopark sở hữu một vị trí đắc địa, đẹp nhất Ecopark khi nằm trong phân khu Innovation District phía Tây thuộc KĐT; dọc theo đường công viên hồ Thiên Nga với tầm nhìn thẳng ra hồ Thiên Nga, khu CBD và sân golf EPGA. Meraki Residences Ecopark chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 14km cho nên việc di chuyển từ nội đô sang đây và ngược lại đều vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Nếu đi từ trung tâm thành phố Hà Nội, có thể đi qua 3 cây cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì để sang khu đô thị Ecopark. Nếu từ Mỹ Đình, có thể đi qua đường Vành Đai 3 trên cao sau đó đến cầu Thanh Trì và sang Ecopark, cũng có thể theo hướng quốc lộ 5a hoặc đường 5 dẫn thẳng đến dự án. Thời gian đi từ cầu Chương Dương sang Ecopark chỉ mất thời gian 4 bài hát, từ cầu Vĩnh Tuy chỉ mất thời gian 3 bài hát và từ cầu Thanh Trì chỉ mất 1 bài hát. Trong tương lai, khi các dự án hạ tầng giao thông mới được xây dựng thì việc di chuyển đến

Meraki Residences Ecopark còn thuận tiện hơn nữa.

Meraki Residences Ecopark còn thuận tiện hơn nữa.

Nằm ở vị trí đẹp nhất vịnh đảo Meraki Residences Ecopark sẽ đem tới Dòng suối khoáng nóng thiên nhiên Onsen được dẫn vào từng căn hộ mang đến không gian sống xanh và không gian trị liệu sức khỏe hoàn mỹ nhất. Cùng với đó là những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp cận kề, giúp cho từng thành viên trong gia đình được hưởng trọn vẹn những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences Ecopark dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng hàng đầu Hà Nội

Sự vẹn toàn trong vị trí tổ hợp Meraki Residences Ecopark là sự kết hợp hài hòa giữa giao thông thuận tiện trên tuyến đường vành đai Vịnh Đảo rộng 30m, không gian sống xanh tuyệt mỹ bên hồ cảnh quan trung tâm và một quần thể tiện ích phong phú bậc nhất. Và khác biệt lớn nhất tại Chung cư Meraki Residences Ecopark đó chính là dòng khoáng nóng mang tới giá trị trị liệu sức khỏe chưa từng có được dẫn đến với từng căn hộ tại dự án. Khi nghỉ dưỡng trở thành xu thế mới, Ecopark trở thành tiêu chuẩn sống mới cho nhiều khách hàng với không gian sống xanh, môi trường tốt cho sức khoẻ. Sở hữu vị trí đắc địa, dòng suối khoáng nóng quý hiếm, mỗi căn hộ tại Meraki Residences Ecopark có giá trị tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn. Hàng triệu du khách Hà Nội luôn mong muốn được vui chơi, trải nghiệm và nâng cao sức khỏe mỗi cuối tuần tại Hà Nội.

CÁC TIN LIÊN QUAN