DANH MỤC

Vietstarland Invest

Giới thiệu về Vietstarland

Doanh Nghiệp CP Kinh doanh Thương mại và tăng trưởng Địa Ốc BĐS Vietstarland, với thương hiệu Vietstarland chính thức trở thành đại lý kế hoạch & phát triển Bất Động Sản Vinhomes Vietstarland Invest, Vinpearl. Được thành lập và đi vào hoạt động trong bối cảnh nền kinh tế thị trường khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị phần Nhà Đất đầy dịch chuyển, tuy vậy với bản lĩnh của 1 Công Ty trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã tăng trưởng nhanh nhẹn và không ngừng nghỉ mở rộng quy mô. Tới nay, Vietstarland tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes khẳng định chắc chắn địa vị và đi đầu dẫn dắt thị trường Nhà Đất Bất Động Sản cả nước. Với trên 500 chuyên gia Kinh doanh Thương mại chuyên nghiệp, cùng với sự đáng tin cậy của Doanh Nghiệp, chính vì vậy chúng tôi đang xuất hiện 1 số lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu mua bán Vinhomes Ocean Park. Quý chủ nhà nào đang nắm giữ biệt thự cao cấp nơi đây mà có nhu cầu chuyển nhượng ủy quyền Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội vì mục đích thay đổi hoặc một nguyên nhân nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại địa chỉ TTGD Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường Tương Lai, hầm B1, Times City, Phố Minh Khai, Hà Nội,  chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng bất động sản nhanh với giá tốt nhất tại thời điểm quý khách ký gửi căn hộ Ocean Park kể riêng và Nhà Đất Bất Động Sản chuyển nhượng dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park nói chung. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

vietstarland-invest

Mới ra đời ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới lưu ý vì quỹ hàng khủng Vinhomes Ocean Park San Hô vẫn còn và đang cần giao dịch. Với mong ước mang đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng & cho thuê” Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes. Mặt khác, chiêm ngưỡng bức họa tại thị trường mới đang chuyển động và cô cùng tiềm năng này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ làm ăn bạc tỷ” vào khoảng 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia Thành Phố Hà Nội.

Sự kiện cho việc tham gia của Chủ tịch HDQT Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 GĐ Kinh doanh Thương mại có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, tất cả CBNV Viestarland, đối tác chiến lược, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện này sẽ có các nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về Vietstarland Invest và con phố “tơ lụa” dẫn tới những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ làm ăn bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Nhà Đất Bất Động Sản Biệt thự Vinhomes và phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quà cuốn hút. Kỳ vọng, Vietstarland Invest có thể kết nối và xây dựng một cộng đồng chuyên viên Kinh doanh Thương mại có khả năng hợp tác cùng phát triển trong tương lai và tạo nên những thương vụ bạc tỷ trong mai sau.