DANH MỤC

Meraki Residences Ecopark

Khu đô thị Meraki Residences là tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại, sở hữu 3 giá trị trong 1: Giá trị nghỉ dưỡng: sở hữu mạch khoáng nóng quý hiếm dẫn vào từng căn hộ lại được đặt giữa vị trí trung tâm của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới – Ecopark, Chung cư Meraki Residences Ecopark sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi, một “second home” ven đô không thể hoàn hảo hơn tại Hà Nội. Giá trị sống lý tưởng: là căn hộ hình thành đơn vị ở với pháp lý sở hữu vĩnh viễn, sống tại Chung cư Meraki Residences Ecopark chủ sở hữu sẽ được trải nghiệm tắm Onsen ngay tại chính tại căn hộ của mình, cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu đỉnh cao trong không gian sống xanh của khu đô thị Ecopark. Cất cánh với tiềm năng đầu tư rộng mở: Với đa dạng các loại hình căn hộ cùng với việc sở hữu một sản phẩm độc nhất trên thị trường BĐS hiện nay lại tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, Meraki Residences không chỉ là nơi nghỉ dưỡng – chốn mong về lý tưởng mà còn khai mở cơ hội đầu tư, kinh doanh hấp dẫn trong tương lai.

Meraki Residences

Vị trí Meraki Residences Ecopark

Tổ hợp căn hộ khoáng nóng Meraki Residences nằm tại vị trí trung tâm của Ecopark – khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới:
– Trải dài trên cung đường ven hồ Thiên Nga
– Nằm trên tuyến phố đi bộ shopping – giải trí – trải nghiệm dài 7.5km.
– Dễ dàng kết nối trực tiếp đến phân khu Vịnh đảo, West Bay và quận trung tâm thương mại CBD trong tương lai.
Khác biệt so với những sản phẩm bất động sản khác trên thị trường, căn hộ Meraki Residences Ecopark sở hữu những giá trị khác biệt mà hiếm có một sản phẩm BĐS nào có được: Dự án Meraki Residences nằm ở vị trí cực đẹp, dọc theo Công viên Hồ Thiên Nga với tầm nhìn thẳng xuống hồ Thiên Nga và sân golf EPGA. Theo thiết kế ban đầu, Meraki Residences sẽ được đặt nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km. Đây là tuyến phố được thiết kế men theo hồ Vịnh Đảo rộng hơn 50ha và hồ Thiên Nga theo các chủ đề shopping ẩm thực, mua sắm cùng công viên ánh sáng với chiều dài lên tới 7,5km. Tổ hợp căn hộ chung cư Meraki Residences là một trong những dự án biểu tượng của Ecopark trong năm 2021, nơi khách hàng có thể tận hưởng tắm khoảng nóng giữa thiên nhiên xanh mát tuyệt đẹp của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark. Dự án được đầu tư xây dựng bởi CĐT Ecopark kết hợp với Tập đoàn Nomura – Top 3 tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản.

Meraki Residences Ecopark

Biểu tượng tòa Meraki Residences Ecopark

Nhờ kinh nghiệm của mình, Nomura sẽ đem đến cho Ecopark một dự án khác biệt hoàn toàn so với các dự án căn hộ cao tầng trên thị trường. Đó là việc sở hữu dòng khoáng nóng onsen dẫn trực tiếp tới từng căn hộ mang tới cho cư dân không gian sống và không gian trị liệu sức khỏe hoàn mỹ nhất. Nhờ vậy, cư dân và du khách ghé thăm Onsen không chỉ được nghỉ ngơi thư giãn mà còn được hỗ trợ trị liệu các bệnh lý một cách tốt nhất. Với kết hợp hoàn hảo giữa Ecopark và tập đoàn bất động sản Nomura Nhật Bản, Meraki Residences Ecopark được kì vọng sẽ là dự án nối tiếp chuỗi dự án đáng sống tại Ecopark trong năm 2021.

Meraki Residences Ecopark

Lý do đầu tư Căn hộ Meraki Residences Ecopark

Được phác thảo và tạo hình bởi Callison – tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế các trung tâm thương mại và thiên đường giải trí, tuyến phố mua sắm, ẩm thực giải trí của Ecopark được thiết kế theo nguyên tắc đa phong cách và nhiều điểm đến không thể đoán trước, kết thúc tuyến phố này sẽ mở ra tuyến phố khác đặc biệt hơn.
1. Đầu tiên và duy nhất: Meraki Residences Ecopark là loại hình căn hộ chung cư đầu tiên tại Đông Nam Á có mạch khoáng nóng. Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm những khu Resort, nghỉ dưỡng khoáng nóng, tuy nhiên sản phẩm căn hộ chung sở hữu nguồn khoáng nóng Onsen dẫn vào từng căn hộ thì đây là dự án đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại.
2. Vị trí đắc địa: Khác với những khu nghỉ dưỡng khoáng nóng khác thường nằm cách xa trung tâm thành phố, Meraki Residences Ecopark nằm trong khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, cách trung tâm Hà Nội chỉ 14km với 20 phút chạy xe. Khách hàng có thể tận hưởng tắm khoáng nóng Onsen bất kỳ lúc nào.
3. Tiềm năng đầu tư lớn: Sản phẩm độc nhất tọa lạc tại vị trí đắc địa là cơ sở, là bảo chứng cho tiềm năng đầu tư, kinh doanh Meraki Residences Ecopark cực lớn trong tương lai