DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Thị trường bất động sản “dậy sóng” khi tập đoàn Vingroup mong muốn đưa ra thị trường sản phẩm nhà ở chất lượng với mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng – Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Bên cạnh những thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng thì sự ra mắt của Vinhomes đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản hoạt động toàn diện trên thị trường. Có thể nói Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là trái tim mới của khu vực các tỉnh đồng bằng trung du phía Bắc. Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có vị trí cửa ngõ. Là nơi trung tâm của trung tâm mới các tỉnh đồng bằng trung du các tỉnh phía Bắc. The Empire được bao quanh bởi tuyến đường DH17, địa phận xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, Nghĩa Trụ và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Từ dự án, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị lân cận hay trung tâm thành phố Hà Nội.

Vinhommes Ocean Park 2 The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – Dòng sản phẩm vượt trội

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Biệt thự Vinhomes The Empire đặc biệt được những nhà đầu tư hoặc quý khách hàng sở hữu tầm tài chính ở mức vừa phải quan tâm. Bởi, Vinhomes tuy là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá khi mở bán đều có chính sách ưu đãi. Nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do tập đoàn vingroup phát triển: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Chưa hết, các dự án Vinhomes sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, cũng  như thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…và đây cũng chính là những yếu tố khiến Biệt thự Vinhomes tại Hưng Yên dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón…

Biệt thự Vinhommes Ocean Park 2 The Empire

  • Tên dự án: Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên – tên gọi dự kiến
  • Vị trí: Địa bàn xã long hưng và nghĩa trụ, văn giang, Hưng Yên – ngay gần kđt ecopark
  • Quy mô khu đô thị: 500ha
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự và shophouse Vinhomes Hưng Yên
  • Hệ thống tiện ích: Bệnh viện, trường học liên cấp bố trí xen giữa khu cây xanh, mặt nước điều hòa không khí và khu vui chơi thể thao giải trí

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire kết nối Giao Thông

Sự xuất hiện của Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên bên cạnh 6 tỉnh, thành phố: hà nội, hồ chí minh, thanh hóa, hà tĩnh và nha trang chắc chắn sẽ là một điểm sáng trên thị trường bất động sản cả nước trong thời gian ngắn sắp tới. Nhất là khi dự án Vinhomes Hưng Yên sở hữu vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên – đô thị loại 2 chỉ đứng sau các thành phố lớn là hà nội và thành phố hồ chí minh, mới mẻ cả về kinh tế, xã hội cũng như bất động sản, lựa chọn đầu tư tại Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire chắc thắng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.
Từ khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên – vị trí đắc địa bậc nhất đông nam thủ đô, liền kề với làng gốm bát tràng nghìn năm tuối, chỉ cách trung tâm thủ đô hà nội 12km, kết nối linh hoạt nhờ các tuyến đường vành đai trung tâm: cầu thanh trì, đường vành đai 3, cầu vĩnh tuy, cầu chương dương…tiềm năng tăng giá là điều chắc chắn.

Vinhomes ocean park 2 The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Di chuyển đến trung tâm nhanh chóng

  • 25 phút tới trung tâm hà nội
  • 22 phút trới trung tâm mỹ đình
  • 25 phút tới sân bay quốc tế nội bài

Dự án gần rất nhiều trường đh chất lượng: Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, trường cao đẳng, công nghiệp Hưng Yên, trường cao đẳng bách khoa Hưng Yên,…

Biệt thự Vinhommes Ocean Park 2 The Empire

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire tại Hưng Yên là dự án có quy hoạch lớn nhất – nhì tại miền bắc, lại sở hữu diện tích cây xanh và hồ nước khá lớn, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành trong lòng phố thị.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Tiện ích và dịch vụ đồng bộ

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư, khu đô thị Vinhommes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… cư dân của Vinhomes Hưng Yên cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường… Mức giá hợp lý, dịch vụ quản lý chất lượng cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín, Biệt thự Vinhommes Ocean Park 2 chính là sản phẩm đặc biệt tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu căn hộ chất lượng, tiện ích tại khu đô thị Vinhomes văn giang Hưng Yên – một sản phẩm đặc biệt do vingroup phát triển.