DANH MỤC

Vinhomes Star City

Sở hữu những ưu thế vượt trội, hiếm có khó tìm, liền kề Vinhomes Starcity Thanh Hóa được so sánh như một khu “resort” sinh thái thơ mộng đầu tiên tại Thanh Hóa với phong cách Châu Âu và được đánh giá nằm trong top đầu những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Vinhomes Cổ Loa Đông Anh & Vinhomes Dream Land có lẽ là dự án đình đám tiếp theo của Vinhomes, Quỹ anh chị có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi ngay để nhận tư vấn .

vinhomes-thanh-hoa-du-an-nha-o-dang-cap-bac-nhat-xu-than

VỊ TRÍ LIỀN KỀ VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

Với địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, nơi đây trở thành một vị trí không thể đẹp hơn để xây dựng lên một thành phố đáng sống, dẫn lối trở về cho mọi hành trình viên mãn. Liền Kề Vinhomes Star City Thanh Hóa – sự lựa chọn tối ưu nhất cho một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu, một cộng đồng dân cư đủ sắc mầu nhưng được chọn lọc bởi tinh hoa hội tụ và đang trở thành một dự án nhà ở thấp tầng ấn tượng với kiến trúc xanh mộc lãng mạn khiến người ta nghĩ đến những thành phố nổi tiếng của Âu châu xinh đẹp, hiện đại.

lien-ke-vinhomes-star-city-thanh-hoa

Chủ đầu tư Vinhomes/Vingroup đã tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí để xây dựng một “cuộc sống xanh” thực sự cho cư dân liền kề Vinhomes Thanh Hóa. Điều này được thể hiện rất rõ bởi sự ưu ái cho các khoảng không gian cây xanh tại dự án này.Cũng như được thiết kế theo phong cách Châu Âu thể hiện sự đẳng cấp của cư dân tại đây.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG THEO PHONG CÁCH PHÁP

Đặc biệt thiết kế Liền kề, biệt thự Vinhomes ở Thanh Hóa rất tinh tế. Tại đây, tất cả các ngôi nhà đều có diện tích hợp lý đủ lớn để gia chủ có thể sắp đặt một khu không gian mở như ban công đón gió trời tự nhiên. Cư dân có thể thỏa sức tự tay trồng hoa, trồng rau hoặc chăm sóc cây cảnh và đọc sách, uống trà ngoài sân, hít hà những cơn gió mát lành thay vì trôn vùi bản thân trong hơi lạnh nhân tạo từ máy điều hòa nhiệt độ. Vinhomes Đan Phượng mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, liền kề Vinhomes Thanh Hóa thực sự mang đến cuộc sống “sinh thái trong lòng sinh thái” trong lòng phố thị cho cư dân xứ thanh đẳng cấp, hiện đại.