DANH MỤC

Vinhomes West Point

Cộng đồng cư dân của một khu đô thị là nơi mà mỗi cá nhân sinh sống trong khu đô thị góp mặt trong đó, cộng đồng cư dân thể hiện bộ mặt chung của mỗi cư dân. Chính vì thế, một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi để ở chính là nhìn vào cộng đồng cư dân. Vinhomes Cổ Loa & West Point Phạm Hùng mang đến cho những cư dân mới, cư dân tương lai một cộng đồng văn minh hiện đại. Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh là mục tiêu của bất cứ một dự án hiện đại nào đều mong muốn đạt được. Một môi trường sống đầy đủ vật chất và hiện đại sẽ không thể sánh bằng được một môi trường văn minh, bởi sự văn minh đưa đến đời sống thực sự ý nghĩa của mỗi người dân, cũng sẽ là điểm thu hút của mọi người đến với nó. Mỗi cá nhân góp mặt trong cộng đồng thể hiện được nếp sống văn minh sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh. Cộng đồng trong xã hội thu nhỏ “ khu đô thị” nếu là một môi trường tốt sẽ là tiền đề để dạy dỗ và rèn luyện tư chất tốt cho trẻ em. Hiểu được điều đó, Vinhomes Dream Land, Vinhomes Đan PhượngVinhomes West Point không chỉ chú trọng đến xây dựng cơ sở vật chất của khu đô thị, mà còn cố gắng xây dựng và phát triển một cộng đồng cư dân văn minh , tạo ra một cuộc sống lành mạnh vui vẻ và đoàn kết giữa những gia đình sinh sống trong khu đô thị.

song-trong-cong-dong-cu-dan-van-minh-than-thien-cua-vinhomes-west-point

Để làm được điều đó, Vingroup lập ra các Ban quản lý cư dân trong mỗi khu đô thị Vinhomes trong đó có Vinhomes West Point, và họ đưa ra những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa để tổ chức cho mọi người cùng tham gia. Các chương trình lễ hội, các ngày kỉ niệm trong năm thường xuyên được tổ chức, nhằm gìn giữ nét văn hóa bản sắc của người Việt. Các cuộc thi như thi đấu thể thao, thi nấu ăn, thi cắm hoa, ca mua hát cũng là dịp kết nối mọi người lại với nhau, để mỗi người có cơ hội được gặp gỡ trò chuyện cùng nhau , đưa sự đoàn kết trong khu đô thị lên cao.

Tìm hiểu thêm thiết kế căn hộ 3 ngủ Vinhomes West Point.

Những ngày hội văn hóa dân gian, lễ hội truyền thống được tổ chức không chỉ đem lại sự kết nối mọi người, mà còn tạo dựng nét đẹp của cộng đồng cư dân Biệt thự Vinhomes, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng phồn thịnh. Vinhomes West Point cũng là nơi mà mỗi cư dân đều có tính tự giá và ý thức cao. Luôn chấp hành đầy đủ các quy định , luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh chung của đô thị, tất cả được hình thành chính từ sự văn minh của mỗi cư dân Vinhomes. Đến với Vinhomes dự án Chung cư vinhomes west Point, nơi mà cộng đồng cư dân được xây dựng hiện đại nhưng cũng rất văn minh, sẽ đem đến trải nghiệm về cuộc sống , giá trị sống đích thực của mỗi con người.